Biến 1K thành 5K chỉ trong 7 ngày kể cả COVID


  Nhận Proposal

  Quảng cáo Google Ads

  Nếu bạn đang tìm kiếm quảng cáo được nhắm mục tiêu cho phép bạn xác định chính xác người mua, Google Ads là nơi bạn nên đầu tư. Về cơ bản, Google Ads là một hình thức PPC định vị thương hiệu của bạn đến trực tiếp cho những người đã và đang tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Điều này có ý nghĩa gì đối với doanh nghiệp của bạn? Chắc chắn là chuyển đổi. Hợp tác với chúng tôi để quản lý Google Ads và chuẩn bị để thấy kết quả lớn hơn.

  Quảng cáo GDN Google Display Network

  Google sở hữu mạng lưới quảng cáo hiển thị trực tuyến lớn nhất thế giới, với các chiến dịch của họ tiếp cận hơn 80% người dùng Internet toàn cầu. Việc kết hợp Quảng cáo GDN của Google vào chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn đảm bảo rằng đối tượng mục tiêu luôn nhìn thấy sản phẩm của bạn.

  Quảng cáo Google Shopping và Remarketing

  Khi mọi người rời khỏi trang web của bạn mà không cần mua bất cứ thứ gì, Quảng cáo Remarketing của Google sẽ giúp bạn kết nối lại với họ bằng cách hiển thị quảng cáo trả tiền theo mỗi nhấp chuột có liên quan từ trang web của bạn trên các thiết bị của họ. Khách truy cập đã từng vào trang web của bạn sẽ được nhắm mục tiêu tiếp thị lại bằng quảng cáo hiển thị có khả năng chuyển đổi cao hơn 70% và gấp ba lần so với những người chưa tương tác với doanh nghiệp của bạn trước đây.

  Thấy rõ kết quả trong 24 tiếng

  Nghe khá hấp dẫn phải không? Chúng ta sẽ làm cho nó tốt hơn nữa. Một chiến dịch tìm kiếm trả phí hiệu quả của Google Ads có thể bắt đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số đến trang web của bạn trong vòng chưa đầy 24 giờ. Nếu bạn đang theo đuổi mục tiêu chuyển đổi nhanh chóng, được nhắm mục tiêu đúng đối tượng, quảng cáo Google Ads chính là câu trả lời cho bạn.

  OUR RECENT WORKgobear.com

  SEO

  GoBear tiên phong cung cấp giải pháp cho nhu cầu quan trọng nhất của người dùng khi họ đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn: sự đơn giản. Trang web này mang đến cho người dùng những công cụ hữu ích như so sánh thẻ tín dụng, tham khảo đánh giá từ người dùng khác, và bảng xếp hạng các sản phẩm tài chính cá nhân..

  103%

  Chuyển đổi từ SEO tăng

  83%

  Lưu lượng truy cập tự nhiên tăng

  15/15

  Từ khóa nằm trên trang 1 Google

  Tại sao tôi nên thêm dịch vụ PPC vào Ngân sách Digital Marketing trong tương lai?

  Lưu lượng truy cập tăng, khách hàng tiềm năng bán hàng mới, ROI lớn hơn… cơ hội là vô tận!

  Bạn cần kết quả tức thì mà không phá vỡ ngân sách của mình? Google Ads là giải pháp. Google Ads là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng mới – nhanh chóng với chi phí được quản lý chặt chẽ. Pay-Per-Click (PPC) chưa bao giờ cạnh tranh hơn! Chọn từ các gói quản lý hiệu quả về chi phí của chúng tôi, làm việc với một đội ngũ chuyên gia tiếp thị PPC và Google Ads để xây dựng một chiến dịch mạnh mẽ ngay hôm nay!

  Nhắm mục tiêu từ lưu lượng truy cập và biến khách truy cập thành khách hàng

  Tại sao phải chi tiền để tiếp cận những người không quan tâm? Với dịch vụ quản lý Google Ads, chúng tôi nhắm mục tiêu những người đã tìm kiếm sản phẩm của bạn! Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn để tạo quảng cáo hiệu quả phù hợp, làm nổi bật điểm khác biệt độc đáo của công ty bạn đối với khách hàng tiềm năng.

  Tại Leading.vn, đội ngũ dịch vụ PPC nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra các chiến dịch sáng tạo và hấp dẫn, đồng thời cân nhắc các mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Chúng tôi tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh chuyên sâu và nghiên cứu từ khóa để tìm ra các vấn đề cần cải thiện ngay tức thì, vì vậy bạn sẽ thấy kết quả trong 24 giờ! Chúng tôi đảm bảo giúp bạn xếp hạng trên Google càng nhanh càng tốt

  Thu hút khách hàng tiềm năng MỚI với các gói PPC của chúng tôi

  Có nhiều thứ để khởi động một chiến dịch hiệu suất cao! Trong khi việc sử dụng các từ khóa đúng và nhắm mục tiêu đối tượng phù hợp là một phần của chiến dịch, nhưng việc đo lường thành công tổng thể của chiến dịch cũng quan trọng không kém. Chúng tôi đo lường, phân tích và điều chỉnh chiến dịch của bạn trong suốt quá trình vận hành.

  Khi chiến dịch của bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ theo dõi số lần hiển thị, số lượt nhấp và lượt chuyển đổi. Thông tin này không chỉ giúp chúng tôi tối ưu hóa chiến dịch PPC hiện tại của bạn mà còn hỗ trợ chúng tôi tạo chiến dịch tiếp theo tốt hơn và mạnh mẽ hơn!

  Kiểm soát chi phí marketing của bạn

  Khi bạn hợp tác với dịch vụ quảng cáo Google Ads của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng, chúng tôi không bao giờ lấy một khoản phí nào từ chi tiêu quảng cáo của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ mất một mức phí nhỏ hàng tháng cho chiến dịch của bạn và để chúng tôi chăm sóc phần còn lại!

  Dễ dàng theo dõi Tỷ suất hoàn vốn (ROI) của bạn thông qua báo cáo chi tiết của chúng tôi và quản lý liên tục chiến dịch Google PPC của bạn.

  Khi bạn hợp tác với chúng tôi cho các dịch vụ PPC của Google, bạn có thể mong đợi:

  • Tăng khách hàng tiềm năng, doanh số, sự tăng trưởng và lưu lượng truy cập.
  • Nhắm mục tiêu cho khách hàng đủ điều kiện và có liên quan nhất của bạn.
  • Hoàn toàn minh bạch và kiểm soát ngân sách của bạn. Không phát sinh chi phí!
  • Lợi nhuận khổng lồ – 3.000đ từ mỗi 1.000đ đầu tư vào Dịch vụ PPC của chúng tôi.
  • Kết quả bạn thực sự có thể thấy trong ít nhất là 24 giờ!
  • Hỗ trợ 24/7 với Chiến dịch trả tiền cho mỗi nhấp chuột của bạn!
  • Báo cáo chuyên sâu để tăng cường hiệu quả chiến dịch tiếp theo của bạn!

  Cuối cùng, hãy yên tâm rằng bạn sẽ làm việc với công ty PPC được đánh giá cao nhất ở Việt Nam và hơn thế nữa! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và hãy bắt đầu chiến dịch tiếp theo của bạn!

  Câu hỏi thường gặp về Quảng cáo Google Ads

  📢 Google Ads hoạt động như thế nào?

  Nói chung, Google Adwords hoặc Google Ads là nền tảng quảng cáo trả tiền được tính theo mỗi nhấp chuột (PPC) của Google mà bạn có thể đặt giá thầu để quảng cáo trên một số từ khóa tìm kiếm nhất định đucợ thực hiện bởi đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn chỉ trả tiền mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn để truy cập trang web.

  🤑 Google Ads có đắt không?

  Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chi từ 100.000.000đ đến 200.000.000đ mỗi tháng cho Google Ads, trong khi các doanh nghiệp lớn sẵn sàng đầu tư tới hàng tỉ đồng cho ngân sách quảng cáo tìm kiếm có trả phí miễn là chúng mang tới kết quả. Bạn có thể kiểm soát chi phí của mình thông qua một loạt các chiến thuật như nhắm mục tiêu theo thiết bị và lên lịch quảng cáo. Tốt hơn là làm việc với một chuyên gia về Google Ads để được tư vấn về việc sử dụng ngân sách thích hợp để bạn không bao giờ bị lố ngân sách.

  🤔 Google Ads có phải là chiến lược marketing phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

  Nếu bạn cần tỷ lệ chuyển đổi nhanh, chiến dịch tìm kiếm Google Ads mạnh mẽ có thể bắt đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và cải thiện doanh số của bạn trong vòng 24 giờ. Miễn là bạn có ngân sách để chi trả, Google Ads là một chiến lược hiệu quả cho bạn. Nếu bạn không có đủ ngân sách nhưng muốn chiếm vị trí tốt khi tìm kiếm, bạn có thể xem xét một chiến dịch SEO để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình. SEO là một chiến lược cung cấp kết quả trong một khoảng thời gian xác định, không giống như quảng cáo PPC, kết quả sẽ dừng dừng lại ngay lập tức khi bạn không tiếp tục đầu tư vào chiến dịch của mình nữa.