Thu hút khách hàng tiềm năng và tăng doanh số chỉ trong 24 giờ với quảng cáo Google Ads!

 • Thu hút nhiều người hơn đến trang web của bạn với Google Ads
 • Tối ưu hóa chiến dịch của bạn và mở rộng tệp khách hàng của bạn
 • Biến mọi nhấp chuột thành ROI cho doanh nghiệp của bạn
 • Làm chủ hệ sinh thái Google Ads
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...

Được nhắc đến trên

Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...

Bạn muốn tăng doanh số bán hàng ngay lập tức?

Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads…

Bạn đã bao giờ nghe ai đó nói về những điều tương tự như này…

“Chúng tôi đã dùng thử Google Ads, nó không hiệu quả với chúng tôi”

Chà, sự thật phũ phàng là nếu ai đó nói điều này, điều đó có nghĩa là họ đã sử dụng Google Ads sai cách.

Quảng cáo Google Ads là một trong những cách hiệu quả nhất để tạo ra khách hàng tiềm năng chất lượng cao và doanh số bán hàng đột phá – tất cả đều có thể chạy tự động.

Bất kể bạn là một doanh nghiệp mới đang tìm kiếm những khách hàng đầu tiên hay một Doanh nghiệp đã hoạt động đang muốn phát triển thành một cỗ máy kiếm ra tiền thực thụ – Google Ads là lựa chọn tốt nhất.

Vẫn không tin chúng tôi? Dưới đây là một số thống kê đáng kinh ngạc về sức mạnh khổng lồ mà Google Ads có:

 • Người dùng của bạn có khả năng mua hàng cao hơn 50% sau khi họ nhấp vào một trong các quảng cáo của bạn
 • Quảng cáo trực tuyến có thể tăng nhận thức về thương hiệu của bạn lên 80%
 • 65% trong số tất cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ đang chạy chiến dịch PPC
 • 35% người dùng của bạn sẽ mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn trong vòng 5 ngày kể từ khi tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ đó trên Google

Tuy nhiên, mặc dù Google Ads có hiệu quả, nhưng chúng chỉ hiệu quả khi được thực thi đúng cách.

Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...

Biến khoản đầu tư $1 thành lợi tức $10. Chúng tôi biết phải làm gì!

Sự thật là hầu hết các agency có rất ít hoặc không biết cách thực hiện chiến lược Google Ads hiệu quả.

Nhưng tại Leading Digital, chúng tôi đã dành rất nhiều thời gian để giúp hàng trăm công ty mở rộng quy mô quảng cáo, phát triển kinh doanh và bùng nổ doanh số bán hàng của họ.

Kinh nghiệm của chúng tôi đối với quảng cáo Google Ads là vô cùng sâu sắc và đó là lý do tại sao chúng tôi có thể cung cấp cho bạn ROAS (Lợi nhuận trên chi tiêu quảng cáo) đáng kinh ngạc.

Trên thực tế, chúng tôi có quá nhiều kinh nghiệm nên chúng tôi không xem Google Ads như một nền tảng quảng cáo; chúng tôi coi nó như một cỗ máy in tiền sẽ đưa doanh nghiệp của bạn lên một đẳng cấp khác.

Nếu bạn đã sẵn sàng đưa doanh nghiệp của mình lên một tầm cao mới với Google Ads thực sự hiệu quả – hãy nhấp vào nút bên dưới để được tư vấn trực tiếp với một trong những Nhà chiến lược kỹ thuật số của chúng tôi.

Chúng tôi cũng cung cấp các dịch vụ quảng cáo Google Ads khác…

Thấy rõ kết quả trong 24 giờ

Một đặc quyền mạnh mẽ của Google Ads là tốc độ hiệu quả đáng kinh ngạc của chúng. Không giống như SEO, Quảng cáo Adwords sẽ đưa kết quả tìm kiếm của bạn lên đầu trang tìm kiếm của Google gần như ngay lập tức.

Những khách truy cập thoát khỏi trang của bạn sẽ nhanh chóng tìm thấy các sản phẩm của bạn bám đuổi họ trên những trang web khác với Google Remarketing và Google Display Network, trưng bày những dịch vụ tốt nhất của bạn trên các trang web yêu thích của họ. Điều này khiến cho việc mua sắm của khách hàng không còn mất thời gian như trước, họ có thể mua hàng trên website của bạn từ bất cứ đâu. Chính vì thế Google Ads là cách lý tưởng để có được kết quả thực sự nhanh chóng.

NHẬN BÁO GIÁ GOOGLE ADS
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...
Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...

Dự án gần đây

SEO

gobear.com

GoBear tiên phong cung cấp giải pháp cho nhu cầu quan trọng nhất của người dùng khi họ đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn: sự đơn giản. Trang web này mang đến cho người dùng những công cụ hữu ích như so sánh thẻ tín dụng, tham khảo đánh giá từ người dùng khác, và bảng xếp hạng các sản phẩm tài chính cá nhân. Xem thêm →

Tại sao tôi nên thêm các dịch vụ PPC vào ngân sách marketing của mình trong tương lai?

Lưu lượng truy cập tăng, khách hàng tiềm năng bán hàng mới, ROI lớn hơn… cơ hội là vô tận!

Bạn cần kết quả tức thì mà không phá vỡ ngân sách của mình? Google Ads là giải pháp. Google Ads là một công cụ tiếp thị mạnh mẽ để tiếp cận khách hàng mới – nhanh chóng với chi phí được quản lý chặt chẽ. Pay-Per-Click (PPC) chưa bao giờ cạnh tranh hơn! Chọn từ các gói quản lý hiệu quả về chi phí của chúng tôi, làm việc với một đội ngũ chuyên gia tiếp thị PPC và Google Ads để xây dựng một chiến dịch mạnh mẽ ngay hôm nay!

Nhắm mục tiêu từ lưu lượng truy cập và biến khách truy cập thành khách hàng

Tại sao phải chi tiền để tiếp cận những người không quan tâm? Với dịch vụ quản lý Google Ads, chúng tôi nhắm mục tiêu những người đã tìm kiếm sản phẩm của bạn! Chúng tôi hợp tác chặt chẽ với doanh nghiệp của bạn để tạo quảng cáo hiệu quả phù hợp, làm nổi bật điểm khác biệt độc đáo của công ty bạn đối với khách hàng tiềm năng.

Tại Leading.vn, đội ngũ dịch vụ PPC nhiều kinh nghiệm của chúng tôi tạo ra các chiến dịch sáng tạo và hấp dẫn, đồng thời cân nhắc các mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Chúng tôi tiến hành phân tích đối thủ cạnh tranh chuyên sâu và nghiên cứu từ khóa để tìm ra các vấn đề cần cải thiện ngay tức thì, vì vậy bạn sẽ thấy kết quả trong 24 giờ! Chúng tôi đảm bảo giúp bạn xếp hạng trên Google càng nhanh càng tốt

Thu hút khách hàng tiềm năng MỚI với các gói PPC của chúng tôi

Có nhiều thứ để khởi động một chiến dịch hiệu suất cao! Trong khi việc sử dụng các từ khóa đúng và nhắm mục tiêu đối tượng phù hợp là một phần của chiến dịch, nhưng việc đo lường thành công tổng thể của chiến dịch cũng quan trọng không kém. Chúng tôi đo lường, phân tích và điều chỉnh chiến dịch của bạn trong suốt quá trình vận hành.

Khi chiến dịch của bạn bắt đầu, chúng tôi sẽ theo dõi số lần hiển thị, số lượt nhấp và lượt chuyển đổi. Thông tin này không chỉ giúp chúng tôi tối ưu hóa chiến dịch PPC hiện tại của bạn mà còn hỗ trợ chúng tôi tạo chiến dịch tiếp theo tốt hơn và mạnh mẽ hơn!

Kiểm soát chi phí marketing của bạn

Khi bạn hợp tác với dịch vụ quảng cáo Google Ads của chúng tôi, chúng tôi đảm bảo bạn chỉ phải trả tiền cho những gì bạn sử dụng, chúng tôi không bao giờ lấy một khoản phí nào từ chi tiêu quảng cáo của bạn. Thay vào đó, bạn chỉ mất một mức phí nhỏ hàng tháng cho chiến dịch của bạn và để chúng tôi chăm sóc phần còn lại!

Dễ dàng theo dõi Tỷ suất hoàn vốn (ROI) của bạn thông qua báo cáo chi tiết của chúng tôi và quản lý liên tục chiến dịch Google PPC của bạn.

Hãy bắt đầu với quảng cáo Google Ads...

Khi bạn hợp tác với chúng tôi cho các dịch vụ PPC của Google, bạn có thể mong đợi:

 • Tăng khách hàng tiềm năng, doanh số, sự tăng trưởng và lưu lượng truy cập.
 • Nhắm mục tiêu cho khách hàng đủ điều kiện và có liên quan nhất của bạn.
 • Hoàn toàn minh bạch và kiểm soát ngân sách của bạn. Không phát sinh chi phí!
 • Lợi nhuận khổng lồ – 3.000đ từ mỗi 1.000đ đầu tư vào Dịch vụ PPC của chúng tôi.
 • Kết quả bạn thực sự có thể thấy trong ít nhất là 24 giờ!
 • Hỗ trợ 24/7 với Chiến dịch trả tiền cho mỗi nhấp chuột của bạn!
 • Báo cáo chuyên sâu để tăng cường hiệu quả chiến dịch tiếp theo của bạn!

Cuối cùng, hãy yên tâm rằng bạn sẽ làm việc với công ty PPC được đánh giá cao nhất ở Việt Nam và hơn thế nữa! Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và hãy bắt đầu chiến dịch tiếp theo của bạn!

Câu hỏi thường gặp về Quảng cáo Google Ads

Nói chung, Google Adwords hoặc Google Ads là nền tảng quảng cáo trả tiền được tính theo mỗi nhấp chuột (PPC) của Google mà bạn có thể đặt giá thầu để quảng cáo trên một số từ khóa tìm kiếm nhất định đucợ thực hiện bởi đối tượng mục tiêu của bạn. Bạn chỉ trả tiền mỗi khi người dùng nhấp vào quảng cáo của bạn để truy cập trang web.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường chi từ 100.000.000đ đến 200.000.000đ mỗi tháng cho Google Ads, trong khi các doanh nghiệp lớn sẵn sàng đầu tư tới hàng tỉ đồng cho ngân sách quảng cáo tìm kiếm có trả phí miễn là chúng mang tới kết quả. Bạn có thể kiểm soát chi phí của mình thông qua một loạt các chiến thuật như nhắm mục tiêu theo thiết bị và lên lịch quảng cáo. Tốt hơn là làm việc với một chuyên gia về Google Ads để được tư vấn về việc sử dụng ngân sách thích hợp để bạn không bao giờ bị lố ngân sách.

Nếu bạn cần tỷ lệ chuyển đổi nhanh, chiến dịch tìm kiếm Google Ads mạnh mẽ có thể bắt đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và cải thiện doanh số của bạn trong vòng 24 giờ. Miễn là bạn có ngân sách để chi trả, Google Ads là một chiến lược hiệu quả cho bạn. Nếu bạn không có đủ ngân sách nhưng muốn chiếm vị trí tốt khi tìm kiếm, bạn có thể xem xét một chiến dịch SEO để thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web của mình. SEO là một chiến lược cung cấp kết quả trong một khoảng thời gian xác định, không giống như quảng cáo PPC, kết quả sẽ dừng dừng lại ngay lập tức khi bạn không tiếp tục đầu tư vào chiến dịch của mình nữa.