Bạn muốn đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh? Các chuyên gia digital marketing white label của chúng tôi có thể giúp bạn!

Chúng tôi lo việc đó, còn bạn lo việc của mình.

ĐỐI TÁC

Chúng tôi lo việc đó, còn bạn lo việc của mình.

Hãy giao các dự án của bạn cho đội ngũ white label dày dặn kinh nghiệm của chúng tôi để bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng.

Chúng tôi lo việc đó, còn bạn lo việc của mình.

Chúng tôi mong muốn hợp tác với

  • CÔNG TY CÔNG NGHỆ
  • FreeLancer
  • Digital Maketing Agency
  • Công ty thiết kế web
  • Chuyên gia tư vấn cho doanh nghiệp
  • Lập trình website

Digital marketing white label hoạt động như thế nào?

5 bước để bạn có một chiến dịch thành công!

1

Bạn hợp tác theo dạng white label với chúng tôi – Leading Digital và bạn cung cấp dịch vụ digital marketing cho khách hàng của mình, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), quảng cáo PPC và các chiến dịch truyền thông xã hội.

2

Khách hàng của bạn nhìn thấy giá trị của dịch vụ và chấp nhận mức giá mà bạn đưa ra.

3

Bạn giao dịch vụ marketing mà khách hàng đã chọn cho chúng tôi và lựa chọn mức lợi nhuận phù hợp để cả 2 đều win-win.

4

Chúng tôi sẽ chỉ định một account manager hoặc project manager cho mỗi khách hàng bạn có (phụ thuộc vào quy mô dự án). Người này sẽ quản lý, triển khai dịch vụ và cập nhật thông tin cho bạn cũng như khách hàng của bạn trong suốt quá trình hợp tác.

5

Công cụ báo cáo của chúng tôi cho phép bạn tạo dễ dàng tạo báo cáo và gửi đến cho khách hàng của bạn, trên báo cáo sẽ chỉ gắn tên công ty bạn. Tất cả chỉ vậy thôi!

Chúng tôi lo việc đó, còn bạn lo việc của mình.

Quản lý, kiểm tra chiến dịch mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi thiết tha mang đến trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng, đó là lí do chúng tôi đã xây dựng công cụ báo cáo tiên tiến. Công cụ báo cáo của chúng tôi cho phép khách hàng đăng nhập và kiểm tra số liệu phân tích cùng hiệu suất chiến dịch dưới tên thương hiệu của bạn.

Ngoài việc cung cấp báo cáo 24/7, các chuyên gia digital marketing sẽ điều chỉnh số liệu phân tích theo các mục tiêu qua trọng của khách hàng để doanh nghiệp dễ dàng theo sát nhằm đảm bảo luôn duy trì vị thế dẫn đầu. Dữ liệu minh bạch và dễ hiểu, đảm bảo khách hàng của bạn sẽ có trải nghiệm tốt nhất có thể.

Tại sao bạn nên hợp tác với Leading Digital?

Tại công ty Digital Marketing Leading.vn, chúng tôi thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc quản lý một công ty digital marketing đôi khi như một cuộc tranh đấu vất vả. Điều hành công việc kinh doanh hàng ngày đồng thời luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ kỹ thuật số mới nhất có thể khiến bạn choáng ngợp, đặc biệt khi phải quản lý một danh sách khách hàng có nhiều nhu cầu khác nhau.

Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ digital marketing hàng đầu. SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), PPC (trả phí cho mỗi lần nhấp), quảng cáo trên mạng xã hội, xây dựng liên kết – mời bạn chọn. Chúng tôi không chỉ làm được mà còn đảm bảo làm tốt hơn bất cứ công ty kỹ thuật số nào tại Singapore.

Qua gói dịch vụ white label (sáng tạo thương hiệu) hàng đầu, hãy để chúng tôi giải quyết các khía cạnh kĩ thuật của dự án. Trong khi đó, bạn có thể tập trung vào những công đoạn quan trọng hơn: làm hài lòng khách hàng, chăm sóc khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của mình.

Lời nói của bạn là lời nói của chúng tôi

Với uy tín thương hiệu của chúng tôi, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một loạt lợi ích khi hợp tác theo dạng white label với chúng tôi. Bạn có thể nói với khách hàng rằng:

  • Bạn có thể đưa họ lên trang nhất của kết quả tìm kiếm, đẩy mạnh lưu lượng truy cập vào trang web của họ và giành được cho họ 90% lưu lượng truy cập của các doanh nghiệp ở trang nhất.
  • Chúng tôi sẽ đưa trang web của họ lên trang đầu của kết quả tìm kiếm chỉ trong 90 ngày, nếu không sẽ miễn toàn bộ chi phí.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu được những kết quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã trở thành công ty hàng đầu được quốc tế công nhận. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về gói hợp tác white label dành cho các marketing agency.