Tăng doanh số trong 24 giờ với quảng cáo mua sắm thông minh của Google


  Nhận Proposal

  Tận dụng vị trí và phát triển quảng cáo chiến lược để nhắm mục tiêu đến khách hàng lý tưởng của bạn

  Với dịch vụ quảng cáo Google Shopping của chúng tôi, chúng tôi sẽ tập hợp một kế hoạch nhắm mục tiêu đến những người đã quan tâm đến việc tìm kiếm một sản phẩm như của bạn, nhưng chỉ không biết lấy nó ở đâu, đội ngũ chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi sẽ hợp tác chặt chẽ với thương hiệu của bạn để tạo ra các chiến dịch quảng cáo hấp dẫn đi vào trung tâm của những gì làm cho sản phẩm của bạn trở nên đặc biệt và xứng đáng được chú ý.

  Với cách tiếp cận được nhắm mục tiêu của chúng tôi, bạn sẽ không bao giờ thấy mình chi tiền để tiếp cận những người không bao giờ quan tâm ngay từ đầu. Dựa trên các số liệu thu được thông qua kiểm tra cơ sở khách hàng hiện tại và đầu ra tiếp thị hiện tại của bạn, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn xuất hiện trước đúng người vào đúng thời điểm để bạn không bao giờ bỏ lỡ cơ hội bán hàng trực tuyến nữa.

  Ba lý do chính khiến việc lưa chọn quảng cáo mua sắm Google là điều cần thiết đối với bạn

  Quảng cáo mua sắm của Google là một lựa chọn hiển nhiên cho bất kỳ thương hiệu thông minh nào muốn tối ưu hóa sự hiện diện trực tuyến của họ để tăng doanh số bán hàng. Cho dù doanh nghiệp của bạn hoàn toàn là truyền thống, Thương mại điện tử hay một thứ gì đó tương tự, công cụ tìm kiếm của Google kết hợp với cách nhắm mục tiêu được thực hiện bởi các chuyên gia tiếp thị như Leading Digital sẽ đảm bảo rằng quảng cáo của bạn tiếp cận đúng mục tiêu và thu hút họ đến trang web của bạn. Nhưng quảng cáo Google Shopping sẽ không chỉ tăng lượt truy cập, chúng còn cải thiện cơ hội chuyển đổi lưu lượng truy cập sang mua hàng của bạn trong khi tăng cường hiển thị và nhận diện thương hiệu của bạn.

   

  Đạt mục tiêu ngay lập tức mà không phá vỡ ngân sách của bạn

  Nhóm dịch vụ PPC của chúng tôi luôn cân nhắc các mục tiêu kinh doanh và ngân sách của bạn. Khi bạn hợp tác với nhóm quảng cáo Google Shopping, chúng tôi sẽ làm việc với bạn để đảm bảo rằng bạn hoàn thành mục tiêu của mình theo cách hiệu quả nhất có thể. Chúng tôi sẽ không bao giờ lấy một xu nào từ chi tiêu tiếp thị của bạn, thay vào đó, chúng tôi giúp bạn xác định cẩn thận ngân sách tối đa mỗi tháng mà bạn sẵn sàng chi tiêu và sau đó Leading Digital sẽ lo phần còn lại. Chúng tôi cũng sẽ cung cấp nghiên cứu từ khóa chuyên sâu và phân tích đối thủ cạnh tranh để cô lập các khu vực chính cần cải thiện để bạn sẽ thấy kết quả sớm hơn bạn nghĩ. Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay và chúng tôi sẽ bắt đầu vào chiến dịch tiếp theo của bạn.

  Câu hỏi thường gặp về Quảng cáo Google Shopping

  🛍️ Quảng cáo Google Shopping là gì?

  Quảng cáo Google Shopping là một loại quảng cáo nhắm mục tiêu cho phép bạn xác định đối tượng mua hàng lý tưởng của mình và đưa sản phẩm của bạn thẳng đến những người đang tìm kiếm trên Google. Điều này giúp bạn cải thiện lưu lượng truy cập và chuyển đổi một cách nhanh chóng.

  🏆 Tại sao nên chọn dịch vụ quảng cáo Google Shopping của LEADING.VN?

  Công ty Leading đã tạo dựng được tên tuổi ở cả trong nước và nước ngoài bằng cách làm việc với hàng nghìn khách hàng để cung cấp hơn 1,2 triệu khách hàng tiềm năng đủ điều kiện. Khả năng của chúng tôi trong việc giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu một cách nhất quán là kết quả của nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi rất tự hào về việc có thể tạo ra các chiến lược tiếp thị sáng tạo cho bất kỳ doanh nghiệp nào cần sự trợ giúp của chúng tôi và có thể đảm bảo với bạn rằng các chiến dịch Google Ads của chúng tôi có thể bắt đầu thúc đẩy lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng đến trang web của bạn trong vòng chưa đầy 24 giờ.

  💯 Làm cách nào để biết quảng cáo Google Shopping có đang hiệu quả hay không?

  Việc đo lường thành công chung của chiến dịch cũng quan trọng đối với chúng tôi như việc tạo ra nó. Khi chiến dịch của bạn tiến triển, chúng tôi sẽ liên tục theo dõi cách quảng cáo Google của bạn đang hoạt động so với từ khóa và đối thủ cạnh tranh của bạn. Chúng tôi cũng sẽ theo dõi tất cả các nhấp chuột, chuyển đổi và số lượng lưu lượng truy cập tổng thể của bạn để triển khai các chỉnh sửa đáp ứng giúp chiến dịch PPC hiện tại của bạn trở nên mạnh mẽ nhất có thể.