Lợi nhuận tăng 400% chỉ sau 7 ngày với quảng cáo Youtube


  Nhận Proposal

  Tăng lợi nhuận đáng kể từ quảng cáo YouTube

  Đối với các doanh nghiệp muốn vượt lên trước đối thủ, việc nâng cao phạm vi tiếp cận khách hàng của bạn trên YouTube là một triển vọng hấp dẫn. Nền tảng này hiện là một trong những nền tảng phát triển mạnh nhất trên Internet, với con số chóng mặt 2 tỷ người dùng hàng tháng.Các con số chỉ trở nên ấn tượng hơn, khi 500 giờ video được tải lên YouTube mỗi phút. Đó là rất nhiều video có thể hiển thị quảng cáo của bạn. First Page Digital đã giúp các doanh nghiệp thu được lượng hiển thị lớn từ quảng cáo video trên YouTube kể từ năm 2011. Các chiến dịch dựa trên dữ liệu của chúng tôi đã tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi cho hàng nghìn khách hàng. Đối tượng lý tưởng của bạn là ai không quan trọng, đội ngũ xuất sắc của chúng tôi có thể tạo ra một chiến lược tiếp thị sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Chỉ cần xem qua các đánh giá của chúng tôi và xem khách hàng nghĩ gì về công việc của chúng tôi.

  Chọn định dạng quảng cáo TrueView phù hợp với bạn

  Để có chiến lược tiếp thị video hiệu quả về chi phí, thu hút khách hàng của bạn, bạn cần hiểu chi tiết về hệ thống Trueview của YouTube. Với thời gian chạy ít nhất 30 giây, những quảng cáo này đại diện cho cơ hội hoàn hảo để giới thiệu các bản demo sản phẩm và lời chứng thực của khách hàng. Mặc dù chúng có thể được bỏ qua sau năm giây, nhưng đây thực sự là một điều tích cực, vì bạn sẽ không lãng phí ngân sách của mình cho những người không quan tâm. Để hỗ trợ quảng cáo TrueView của bạn, chúng tôi có thể tạo lời gọi hành động rõ ràng thu hút đối tượng của bạn và tối đa hóa chuyển đổi. Nhờ nhiều năm kinh nghiệm phát triển các chiến lược chi tiết, được tối ưu hóa, các chiến dịch quảng cáo video của chúng tôi tiếp cận khách hàng của bạn, tăng doanh số bán hàng và tạo lưu lượng truy cập.

  DỰ ÁN GẦN ĐÂY gobear.com

  SEOGoBear tiên phong cung cấp giải pháp cho nhu cầu quan trọng nhất của người dùng khi họ đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn: sự đơn giản. Trang web này mang đến cho người dùng những công cụ hữu ích như so sánh thẻ tín dụng, tham khảo đánh giá từ người dùng khác, và bảng xếp hạng các sản phẩm tài chính cá nhân.

  103%

  Khách hàng mới từ SEO tăng

  83%

  Lưu lượng truy cập tự nhiên tăng

  15/15

  Từ khóa nằm trên trang 1 Google Vietnam

  TrueView In-stream

  Đối với các doanh nghiệp muốn vượt lên trước đối thủ, việc nâng cao phạm vi tiếp cận của bạn trên YouTube là một triển vọng hấp dẫn. Nền tảng này hiện là một trong những nền tảng phát triển mạnh nhất trên Internet, với con số chóng mặt 2 tỷ người dùng hàng tháng.Ấn tượng hơn, khi mỗi phút Youtube còn có hớn 500 giờ video được tải lên. Đó là rất nhiều video có thể hiển thị quảng cáo của bạn. Leading.vn đã giúp các doanh nghiệp thu được lượng hiển thị lớn từ quảng cáo video trên YouTube. Các chiến dịch dựa trên dữ liệu của chúng tôi đã tăng doanh số bán hàng và chuyển đổi cho hàng nghìn khách hàng. Đối tượng khách hàng của bạn là ai không quan trọng, đội ngũ xuất sắc của chúng tôi có thể tạo ra một chiến lược tiếp thị sẽ giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Chỉ cần xem qua các đánh giá của chúng tôi và xem khách hàng nghĩ gì về công việc của chúng tôi.

  TrueView Discovery

  Đối với các doanh nghiệp đang tìm kiếm một chiến dịch tiếp thị không gây phiền phức cho người dùng, quảng cáo TrueView Discovery có thể được tối ưu hóa để đạt được kết quả vượt trội. Không có giới hạn về thời lượng của những video này, chúng rất lý tưởng để giới thiệu các sản phẩm mới, nội dung dài và nâng cao nhận thức về thương hiệu.Được đề xuất cho người dùng trên trang chủ của YouTube, trong kết quả tìm kiếm hoặc trong thanh bên, định dạng này cũng dễ dàng với ngân sách của bạn vì bạn chỉ trả tiền cho mỗi lần nhấp. Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp để thu hút sự chú ý của thị trường mục tiêu của bạn, vì chiến lược tiếp thị được điều chỉnh của chúng tôi bao gồm tiêu đề video nổi bật và nội dung sẽ không bị bỏ qua.

  Quảng cáo không thể bỏ qua

  Bên ngoài hệ thống TrueView, các loại quảng cáo khác cũng tiếp cận thị trường mục tiêu của bạn. Quảng cáo không thể bỏ qua cho phép các thương hiệu hiển thị video tối đa 20 giây, giúp việc tiếp thị sản phẩm hoặc thông điệp của họ chi tiết hơn. Chúng có thể được hiển thị theo hai cách khác nhau: dưới dạng quảng cáo đầu video (xuất hiện trước khi bắt đầu video) hoặc dưới dạng quảng cáo giữa video (phát ở giữa video dài ít nhất 10 phút).Khán giả của YouTube ngày càng quen với việc xem quảng cáo không thể bỏ qua, nhưng nhiều người vẫn thấy vấn đề này gây khó chịu. Tuy nhiên, nếu bạn có thể đưa ra một khái niệm thể hiện doanh nghiệp của mình một cách nhanh chóng và hấp dẫn, thì quảng cáo không thể bỏ qua có thể nhận được kết quả tuyệt vời.

  Quảng cáo đệm

  Với hơn 70% video YouTube được sử dụng trên thiết bị di động, việc truyền tải thông điệp của bạn một cách nhanh chóng là chìa khóa thành công. Ý tưởng này là trọng tâm của việc giới thiệu Quảng cáo đệm, với định dạng 6 giây được thiết kế đặc biệt cho những người xem đang di chuyển.Quảng cáo đệm là một cách thông minh để tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn và truyền đạt một thông điệp thông minh, dễ nhớ. Được trả tiền dựa trên số lần hiển thị, những đoạn video này có thể giải phóng nhận thức về thương hiệu của bạn khi được kết hợp với một cách tiếp cận phù hợp.

  Cách chúng tôi sẽ mang lại kết quả cho doanh nghiệp bạn

  Với Leading.vn, bạn có thể yên tâm rằng chiến dịch của mình đang được chăm sóc bởi những người giỏi nhất. Các chuyên gia tiếp thị của chúng tôi nắm rõ những thay đổi thường xuyên của YouTube, vì vậy chúng tôi biết cách nhắm mục tiêu khán giả của bạn một cách chính xác. Cho dù bạn đang tìm cách tạo lưu lượng truy cập trang web, quảng cáo một sản phẩm cụ thể hay xây dựng nhận thức về thương hiệu, chúng tôi đều có thể tạo ra một chiến lược mạnh mẽ phù hợp với khán giả của bạn.Bằng cách tạo ra các tiêu đề có thể nhấp và lời gọi hành động cùng với sự hiểu biết sâu sắc về thị trường mục tiêu của bạn, chúng tôi sẽ cung cấp một nhân khẩu học lý tưởng sẽ phát triển doanh nghiệp của bạn. Dựa trên các chiến lược dựa trên nghiên cứu đã được kiểm chứng của chúng tôi, khách hàng của chúng tôi thấy được kết quả đặc biệt từ quảng cáo video YouTube của họ. Nếu bạn muốn nâng tiềm năng của quảng cáo video của mình lên một tầm cao mới, hãy liên hệ và tìm hiểu cách chúng tôi sẽ mang lại kết quả vượt trội.

  Câu thỏi thường gặp về Quảng cáo Youtube

  📹 Tôi có nên quảng cáo trên YouTube không?

  Một chiến dịch quảng cáo được tối ưu hóa cẩn thận có thể đạt được sự phát triển đáng kể cho doanh nghiệp của bạn. Thông qua nội dung video hấp dẫn, tiêu đề sắc nét và nhắm mục tiêu thông minh, bạn có thể tiếp cận đối tượng của mình và tạo chuyển đổi.

  👀 Tôi có thể kiểm soát ai xem quảng cáo của tôi không?

  Về cơ bản, YouTube có thể nhắm mục tiêu đến bất kỳ thị trường nào với độ chính xác vượt trội, nhưng có thể rất khó để đi đúng hướng. Từ tuổi tác, thu nhập và tình trạng là phụ huynh đến các sự kiện trong cuộc sống và sở thích chung, hiểu rõ khách hàng của bạn là chìa khóa thành công.

  🎨 Tôi có thể sáng tạo với quảng cáo của mình không?

  YouTube rất tuyệt vời để tạo ra những quảng cáo hấp dẫn. Có các tùy chọn linh hoạt hỗ trợ nhiều độ dài video, ngoài ra bạn có thể tự do sử dụng tiêu đề và hình ảnh thu nhỏ để giao tiếp hiệu quả với khán giả của mình.