Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp tạo thiện cảm với khách hàng và biến người xem thành khách mua hàng thực sự

   
  Nhận Proposal

  Dịch vụ viết bài PR chuyên nghiệp tại Việt Nam

  Khách truy cập có thiện cảm với thương hiệu của bạn có khả năng trở thành khách hàng cao gấp 8 lần. Trên thực tế, đối với mỗi đồng tiền được chi, nội dung cao cấp sẽ tạo ra lượng khách hàng tiềm năng cao gấp ba lần so với phương pháp marketing tìm kiếm trả phí.Vậy lý do là gì? Chính là niềm tin. Chúng tôi cung cấp đủ loại văn phong phù hợp với doanh nghiệp của bạn, dù doanh nghiệp của bạn là một tập đoàn tập trung vào kinh doanh hay một nhãn hiệu đầy triển vọng với khía cạnh táo bạo.

  Viết bài PR cho trang web

  Thu hút khách hàng đến với trang web bằng nội dung lôi cuốn, hấp dẫn và xây dựng mối liên kết cảm xúc từ việc sở hữu bản sắc cá nhân. Trong lĩnh vực digital chú trọng tính nhất quán, bạn sở hữu càng nhiều nội dung thì doanh nghiệp của bạn sẽ càng thành công. Khách truy cập sẽ đọc trung bình 11,4 phần nội dung trước khi mua sản phẩm hoặc dịch vụ.

  PR thương hiệu của bạn bằng blog

  Đạt hơn 434% số trang được công cụ tìm kiếm lập chỉ mục so với trang web không có blog. Tối đa hóa lượt tiếp cận doanh nghiệp của bạn vì chúng tôi sáng tạo nội dung dựa trên các chủ đề thích hợp hướng đến đối tượng của doanh nghiệp bạn, đẩy mạnh lưu lượng truy cập từ các lượt tìm kiếm liên quan và đạt được hoạt động chuyển đổi đang diễn ra.

  Viết PR dạng Thông cáo báo chí

  Chia sẻ những điểm phát triển gần đây của doanh nghiệp, quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ hay công bố những thông tin mới nhất về công ty của bạn qua thông cáo báo chí được tùy chỉnh cho phù hợp. Mở rộng độ uy tín thương hiệu và cải thiện độ tin cậy trong ngành.

  Bản tin/EDM

  Phân phối khách hàng triển vọng và sự kiện mới, đồng thời củng cố mối quan hệ của bạn với người đăng ký và thành viên thuộc cộng đồng mở rộng. Đảm bảo giao tiếp kinh doanh được duy trì ở trạng thái cởi mở và chuyển đổi doanh số bán hàng. Tận dụng Email trực tiếp làm công cụ marketing qua email với chi phí thấp, giúp thu về tỷ suất hoàn vốn trung bình cao gấp 30 lần. Đồng thời, đây cũng là kênh thúc đẩy doanh số hiệu quả nhất.

  Dịch thuật

  Biến doanh nghiệp của bạn thành doanh nghiệp sở hữu trang web đa ngôn ngữ và tăng lưu lượng truy cập, doanh số bán hàng và độ tin cậy. Chúng tôi cung cấp dịch vụ chuyển ngữ nội dung nội bộ xuất sắc sang tiếng Anh và tiếng Trung giản thể.

  KHÁCH TRUY CẬP CÓ THIỆN CẢM VỚI THƯƠNG HIỆU CỦA BẠN CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH KHÁCH HÀNG CAO GẤP 8 LẦN.

  SỐ TRANG ĐƯỢC CÔNG CỤ TÌM KIẾM LẬP CHỈ MỤC CỦA TRANG WEB CÓ BLOG SẼ CAO HƠN 434% SO VỚI TRANG WEB KHÔNG CÓ NỘI DUNG BLOG.

  SỐ TRANG ĐƯỢC CÔNG CỤ TÌM KIẾM LẬP CHỈ MỤC CỦA TRANG WEB CÓ BLOG SẼ CAO HƠN 434% SO VỚI TRANG WEB KHÔNG CÓ NỘI DUNG BLOG.

  ĐỐI VỚI MỖI ĐỒNG TIỀN ĐƯỢC CHI, NỘI DUNG CAO CẤP SẼ TẠO RA LƯỢNG KHÁCH HÀNG TIỀM NĂNG CAO GẤP BA LẦN SO VỚI PHƯƠNG PHÁP MARKETING TÌM KIẾM TRẢ PHÍ.

  Hãy liên hệ với chuyên viên viết bài PR của chúng tôi

  Tại công ty Digital Marketing Leading.vn, đội ngũ các nhà sáng tạo nội dung và chiến lược gia marketing nội bộ chuyên nghiệp của chúng tôi cùng hợp tác chặt chẽ để “thổi hồn” vào thương hiệu riêng của bạn.Để bắt đầu dịch vụ sáng tạo nội dung cao cấp hoặc để tìm hiểu thêm, hãy liên hệ với chuyên viên tư vấn của chúng tôi ngay hôm nay qua số điện thoại +84 906 704 254 hoặc gửi email cho chúng tôi đến địa chỉ info@leading.vn.