Bạn muốn đánh bại mọi đối thủ cạnh tranh? Đội ngũ digital marketing white label (sáng tạo thương hiệu) của chúng tôi có thể giúp bạn.


  Nhận Proposal

  Hãy giao các dự án của bạn cho đội ngũ white label (sáng tạo thương hiệu) dày dặn kinh nghiệm để bạn có thể tập trung vào những việc quan trọng.

  Chúng tôi lo việc đó, còn bạn lo việc của mình.

  Đối tác lý tưởng

  • CÔNG TY CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
  • NGƯỜI LÀM VIỆC TỰ DO
  • CÔNG TY KỸ THUẬT SỐ
  • NHÀ THIẾT KẾ TRANG WEB
  • CHUYÊN GIA/CHUYÊN VIÊN TƯ VẤN KINH DOANH
  • NHÀ PHÁT TRIỂN TRANG WEB

  Digital marketing white label (sáng tạo thương hiệu) hoạt động như thế nào?

  5 bước để khách hàng thành công!

  1

  Bạn bắt đầu hợp tác white label (sáng tạo thương hiệu) với công ty Digital Marketing Leading.vn và cung cấp dịch vụ digital marketing cho khách hàng của mình, bao gồm tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, quảng cáo trả phí cho mỗi lần nhấp và quản lý chiến dịch truyền thông xã hội.

  2

  Khách hàng của bạn nhìn thấy giá trị của dịch vụ digital marketing và chấp nhận đề nghị dịch vụ.

  3

  Bạn giao dịch vụ marketing mà khách hàng đã chọn cho chúng tôi và lựa chọn biên lợi nhuận.

  4

  Chúng tôi sẽ chỉ định một quản lý dịch vụ khách hàng cho mỗi khách hàng bạn có. Người này sẽ triển khai dịch vụ và cập nhật thông tin cho bạn và khách hàng trong suốt quá trình.

  5

  Công cụ báo cáo của chúng tôi cho phép bạn tạo báo cáo cho chiến dịch của khách hàng, trên báo cáo sẽ gắn tên công ty bạn. Chỉ dễ dàng vậy thôi!

  Kiểm tra chiến dịch mọi lúc, mọi nơi.

  Chúng tôi thiết tha mang đến trải nghiệm hàng đầu cho khách hàng, đó là lí do chúng tôi đã xây dựng công cụ báo cáo tiên tiến cho phép khách hàng đăng nhập và kiểm tra số liệu phân tích cùng hiệu suất chiến dịch dưới tên thương hiệu của bạn. Ngoài việc cung cấp báo cáo 24/7, các chuyên gia digital marketing sẽ điều chỉnh số liệu phân tích của khách hàng để mang lại những mục tiêu mong muốn cho doanh nghiệp của họ nhằm luôn duy trì vị thế dẫn đầu. Dữ liệu minh bạch và dễ hiểu, đảm bảo khách hàng có trải nghiệm tốt nhất có thể.

  Hãy đẩy mạnh sự tăng trưởng của thương hiệu mình với dịch vụ digital marketing white label (sáng tạo thương hiệu) hàng đầu.

  Tại công ty Digital Marketing Leading.vn, chúng tôi thấu hiểu khách hàng. Chúng tôi hiểu rằng việc quản lý một công ty digital marketing đôi khi như một cuộc tranh đấu vất vả. Điều hành công việc kinh doanh hàng ngày đồng thời luôn cập nhật các xu hướng và công nghệ kỹ thuật số mới nhất có thể khiến bạn choáng ngợp, đặc biệt khi phải quản lý một danh sách khách hàng có nhiều nhu cầu khác nhau.

  Chúng tôi ở đây để giúp đỡ bạn. Với tư cách là chuyên gia trong lĩnh vực của mình, chúng tôi cung cấp các dịch vụ digital marketing hàng đầu. SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm), PPC (trả phí cho mỗi lần nhấp), quảng cáo trên mạng xã hội, xây dựng liên kết – mời bạn chọn. Chúng tôi không chỉ làm được mà còn đảm bảo làm tốt hơn bất cứ công ty kỹ thuật số nào tại Singapore.

  Qua gói dịch vụ white label (sáng tạo thương hiệu) hàng đầu, hãy để chúng tôi giải quyết các khía cạnh kĩ thuật của dự án. Trong khi đó, bạn có thể tập trung vào những công đoạn quan trọng hơn: làm hài lòng khách hàng, chăm sóc khách hàng tiềm năng và phát triển doanh nghiệp của mình.

  Lời nói của bạn là lời nói của chúng tôi

  Với uy tín thương hiệu bền vững của chúng tôi, bạn có thể cung cấp cho khách hàng một loạt lợi ích khi đăng kí dịch vụ white label (sáng tạo thương hiệu). Bạn có thể nói với khách hàng rằng:

  • Bạn có thể đưa họ lên trang nhất của kết quả tìm kiếm, đẩy mạnh lưu lượng truy cập vào trang web của họ và giành được cho họ 90% lưu lượng truy cập của các doanh nghiệp ở trang nhất.
  • Chúng tôi sẽ đưa trang web của họ lên trang đầu của kết quả tìm kiếm chỉ trong 90 ngày, nếu không sẽ miễn toàn bộ chi phí.

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu được những kết quả tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi đã trở thành công ty hàng đầu được quốc tế công nhận trong các công ty SEO. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để tìm hiểu thêm về gói đại lý white label (sáng tạo thương hiệu) cao cấp.