Tăng trưởng 130% traffic từ SEO cho Gobear chỉ trong 6 tháng

Client: Gobear

Dịch vụ: SEO, Content

GoBear tiên phong cung cấp giải pháp cho nhu cầu quan trọng nhất của người dùng khi họ đang phân vân giữa quá nhiều lựa chọn: sự đơn giản. Trang web này mang đến cho người dùng những công cụ hữu ích như so sánh thẻ tín dụng, tham khảo đánh giá từ người dùng khác, và bảng xếp hạng các sản phẩm tài chính cá nhân..

Kết quả

So sánh dựa trên thống kê của 6 tháng gần nhất với 6 tháng trước đó.

Vấn đề cần giải quyết

Gobear đặt ra mục tiêu tăng traffic từ SEO và cải thiện chuyển đổi trên trang web thông qua điền form, đăng ký vay, đăng ký tài khoản.

Tuy nhiên, việc tăng sự hiện diện của thương hiệu và thị phần sẽ không dễ dàng, vì thị trường tín dụng, bảo hiểm đã bão hòa với các đối thủ mạnh và nổi tiếng trong ngành tại Việt Nam.

Chúng tôi đã giải quyết nó như thế nào

Team SEO của Leading.vn xác định cần phải tối ưu và đẩy thứ hạng cho các từ khóa loại sản phẩm và tối ưu hóa nội dung xung quanh các cụm này, bao gồm việc phối hợp và thêm các từ khóa liên quan, từ khóa dài và từ khóa LSI.

Sau 3 tháng, lượng traffic organic đã có tiến triển và độ uy tín tên miền Gobear.com/vn tăng lên sau quá trình xây dựng liên kết, trang web đã sẵn sàng để bắt đầu xếp hạng cho các từ khóa cạnh tranh hơn và do đó, các từ khóa ngắn hơn sẽ có thứ hạng tốt hơn.

Bên cạnh đó, việc viết content giải đáp các thắc mắc của người dùng về các vấn đề xung quanh quy trình vay, bảo hiểm, thẻ tín dụng cũng giúp mang về rất nhiều traffic organic và củng cố lòng tin với khách hàng tiềm năng.

Case Studies khác

SEO, ORM, Link Building

TOPDEV